Lấy Sỉ Quần Áo Nhập Từ Hàn Quốc Siêu Đẹp

4.9/5 - (8 bình chọn)

Ngày nay, các mặt hàng thời trang Hàn Quốc đang được rất nhiều người tại Việt Nam yêu  thích. Đặc biệt là giới trẻ Việt Nam, các bạn luôn muốn săn lùng cho mình những mẫu sản phẩm thời trang mới nhất, độc đáo nhất. Vì thế, nhu cầu nhập sỉ quần áo nhập từ hàn quốc của các cửa hàng kinh doanh thời trang là rất lớn. Nhưng làm sao để tìm về được một nguồn hàng phù hợp? Bài viết dưới đây Nguonhangtot sẽ đưa ra cho các bạn một số gợi ý về các nguồn sỉ quần áo nhập từ Hàn Quốc phổ biến hiện nay.

Đặt sỉ quần áo từ các trang TMDT Hàn Quốc

Cách lấy sỉ quần áo nhập từ Hàn Quốc đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu là nguồn hàng từ các trang TMDT. Vì giá cả trên các trang này cũng xấp xỉ việc  đi lấy hàng trực tiếp. Nhưng bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoảng lớn chi phí đi lại, tiền ship hàng, thuế,… Do công ty trung gian đã hỗ trợ bạn tối ưu hóa tốt nhất rồi. Đồng thời, cũng không quá khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng. Chỉ vài cú click chuột là bạn có thể tìm thấy hàng ngàn cửa hàng cung cấp sỉ quần áo nhập từ Hàn Quốc rồi.

Đặt sỉ quần áo từ các trang TMDT Hàn Quốc
Đặt sỉ quần áo từ các trang TMDT Hàn Quốc

Tuy nhiên, với cách sỉ nguồn hàng từ các trang TMDT, thì cái khó khăn lớn nhất là việc lựa chọn và ra quyết định. Vì có rất rất nhiều cửa hàng xuất hiện trên đó. Nên để tìm kiếm được một website rẻ nhất, chất lượng nhất và phù hợp nhất. Các bạn hãy xem qua các bài giới thiệu và những đánh giá của các khách hàng trước đó rồi hãy quyết định.  

Một điểm cộng rất lớn của phương thức sỉ hàng này được nhiều người quan tâm. Đó là lô hàng sẽ được công ty trung gian đảm bảo đến tay bạn an toàn. Mọi chính sách bảo hiểm luôn được minh bạch và rõ ràng nhất. Cho nên, bạn có thể an tâm về những rủi ro vì đã có công ty trung gian xử lý cho bạn.

Trực tiếp qua nhập sỉ quần áo từ Hàn Quốc

Nếu bạn có một nguồn vốn dồi dào và mong muốn được tận tay kiểm tra về nguồn hàng của mình. Thì việc trực tiếp sang Hàn Quốc đánh hàng về là một sự lựa chọn thích hợp nhất. Khi đó, các bạn có cơ hội thương lượng trực tiếp với chủ hàng để được giá cả tốt hơn.

Trực tiếp qua nhập sỉ quần áo từ Hàn Quốc
Trực tiếp qua nhập sỉ quần áo từ Hàn Quốc

Nhưng hãy cân nhắc thật kỹ càng trước khi lựa chọn. Vì phương án này ngoài việc cần nguồn vốn mạnh. Còn cần có một người giàu kinh nghiệm buôn hàng hỗ trợ. Vì nếu không, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí trong quá trình tìm kiếm nguồn hàng chất lượng.

Và hãy lưu ý là tất cả mọi chi phí từ tiền hàng, tiền vận chuyển, thuế, phí thông quan,..đều là do bạn chi trả. Vậy nên, nếu bạn có một nguồn vốn vững chắc và bề dày kinh nghiệm đánh hàng tốt  thì mới nên chọn cách đánh hàng này nhé!

Thông qua những đại lý chuyên buôn sỉ quần áo nhập từ Hàn Quốc trong nước

Ngoài 2 cách lấy hàng ở trên. Ngày nay, cũng có nhiều người chọn các đại lý chuyên sỉ đồ Hàn Quốc trong nước để nhập hàng. Vì nhiều lý do như tốc độ lấy hàng nhanh, thuận tiện xoay đầu vốn. Đồng thời, là cửa hàng trong nước nên việc đi lại xem xét, lựa chọn hàng hóa cũng dễ dàng hơn. Với cả, là đại lý trong nước thì việc thương lượng giá cả cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Thông qua những đại lý chuyên buôn sỉ quần áo nhập từ Hàn Quốc trong nước
Thông qua những đại lý chuyên buôn sỉ quần áo nhập từ Hàn Quốc trong nước

Hàn Quốc là nơi có xu hướng thời trang liên tục thay đổi. Và các đại lý thì sẽ luôn đảm bảo nguồn hàng nhập về của mình đủ phong phú. Vì thế, hợp tác với các đại lý này. Bạn sẽ không quá lo lắng về sự lỗi thời của hàng hóa nhập về.

Tuy nhiên, ngoài những ưu thế đó thì cũng tồn tại nhiều điểm chưa được tối ưu. Điển hình là việc giá cả sản phẩm do đã qua trung gian. Nên sẽ cao hơn nhiều hơn so với việc lấy từ nguồn hàng trực tiếp. Song song với đó là không kiểm soát được luồng hàng tận gốc. Chất lượng lô hàng có thể bị lẫn tạp các loại hàng kém chất lượng. 

Đó là thông tin về các nguồn sỉ quần áo nhập từ Hàn Quốc mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Mong là với bài chia sẻ của chúng tôi đã phần nào mang lại được những thông tin có ích. Giúp bạn sở hữu thêm nhiều thông tin để lựa chọn cho mình những nguồn hàng chất lượng, phù hợp.