10 Nguồn hàng bỏ sỉ quần áo đẹp thời trang giá tốt

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nước ta hiện nay. Có không ít người mong muốn tìm cách để mở ra cho mình một cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang hoặc cung cấp sỉ quần áo thời trang. Tuy nhiên, làm thế nào và bắt đầu từ đâu? Đã có nhiều người thực hiện kinh doanh nhưng tại sao lại bị thua lỗ.

Có nhiều vấn đề dẫn đến sự thất bại của một cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang. Và một trong số các nguyên nhân đó là chưa tìm được cho mình một nguồn hàng đủ chất lượng và đa dạng, phù hợp với nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Và để hỗ trợ cho các bạn, bài viết này Nguồn Hàng Tốt sẽ cung cấp thông tin về các nguồn hàng bỏ sỉ quần áo giá rẻ, mẫu mã đẹp và hợp thời trang trong nước hiện nay.

Quần áo sỉ giá rẻ tại chợ Sơn Long, Phú Điền

Chợ Sơn Long thuộc Hà Nội. Nằm ngay đối diện với trường tiểu học Ninh Hiệp. Tiến thẳng hết con đường dắt vào chợ Ninh Hiệp bạn sẽ bắt gặp 2 khu trung tâm thương mại là Phú Điền và chợ Sơn Long. Ở 2 nơi này đều có cung ứng nguồn sỉ áo quần, tuy còn mới tại Hà Nội. Nhưng các sản phẩm nơi đây cung cấp cũng  khá ổn về mặt chất lượng và thiết kế. Các sản phẩm mẫu sẽ được trưng bày cho khách hàng lựa chọn. Khi quyết định mua chủ shop sẽ đem ra cho bạn đủ số lượng bạn yêu cầu. 

Quần áo sỉ giá rẻ tại chợ Sơn Long, Phú Điền
Quần áo sỉ giá rẻ tại chợ Sơn Long, Phú Điền

Đến nơi đây bạn sẽ khó mặc cả như ở các khu chợ khác. Vì người bán sẽ hỏi trực tiếp về nhu cầu mua sỉ hay lẻ của bạn và đưa ra giá thành sản phẩm. Một lưu ý cho các bạn là có thể không cần kiểm tra sản phẩm nhận được. Nhưng hãy nhớ luôn có thông tin cam kết đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi về kích thước, màu sắc hay chất lượng. Để thuận tiện và có lợi thế hơn khi gặp vấn đề phát sinh.

Nguồn hàng bán sỉ quần áo giá rẻ chợ Ninh Hiệp – Hà Nội

Chợ Ninh Hiệp còn được biết đến với cái tên là chợ Vải hay chợ Nành. Đây là một trong các khu chợ cổ xưa nhất ở Việt Nam. Chuyên cung cấp sỉ quần áo  cho các thương nhân tại Hà Nội.

Nguồn hàng bán sỉ quần áo giá rẻ chợ Ninh Hiệp - Hà Nội
Nguồn hàng bán sỉ quần áo giá rẻ chợ Ninh Hiệp – Hà Nội

Khu chợ có diện tích rộng rãi. Nằm ở vị trí cách công chợ khoảng gần 1km, các bạn sẽ tìm thấy được nguồn quần áo sỉ giá rẻ được bày bán tại đây. Chợ cung cấp không chỉ có vải mà còn có nhiều loại sản phẩm phục vụ may mặc khác như: dây thun, kim chỉ, dây kéo,…

Đa phần ở chợ sẽ cung cấp nguồn hàng cho các khách hàng kinh doanh lớn. Vì đây có thể được xem là nơi trung chuyển các sản phẩm quần áo Quảng Châu lớn nhất miền Bắc. Cho nên, việc nhập hàng từ đây của các khách hàng kinh doanh nhỏ lẻ sẽ gặp nhiều khó khăn.

Lấy sỉ áo quần Chợ Lim – Bắc Ninh

Chợ Lim – Bắc Ninh cũng là một trong số các nguồn hàng sỉ áo quần được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Các bạn có thể lựa chọn và tìm kiếm cho mình các nguồn hàng từ những mẫu mã độc đáo, hợp xu hướng đến những thiết kế thanh lịch, chuẩn thời trang. 

Lấy sỉ áo quần Chợ Lim - Bắc Ninh
Lấy sỉ áo quần Chợ Lim – Bắc Ninh

Nguồn sỉ quần áo khu Dốc Lã – Hà Nội

Dốc Lã – Hà Nội được nhiều người biết đến như là một khu gia công chuyên cung cấp sỉ quần áo tại xứ Hà Thành. Các cơ sở ở đây dày đặc, nằm san sát 2 bên đường. Các cửa hàng ở cung cấp các sản phẩm may sẵn với số lượng nhỏ. Đa phần hoạt động chính là nhận đơn đặt hàng theo yêu cầu. Bật mí nhỏ, hãy đi qua hết các cửa hàng để hỏi giá trước khi quyết định để có thể tìm được nguồn cung phù hợp nhất nhé.

Nguồn sỉ quần áo khu Dốc Lã - Hà Nội
Nguồn sỉ quần áo khu Dốc Lã – Hà Nội

Sỉ quần áo chợ Đồng Xuân – Hà Nội

Với lịch sử hơn trăm năm từ đời nhà Nguyễn. Chợ Đồng Xuân có vị trí ngay trong khu phố cổ Hà Nội. Được nhiều người biết đến, đây cũng là một trong số những nơi có nguồn sỉ quần áo thời trang lớn tại Miền Bắc. 

Sỉ quần áo chợ Đồng Xuân - Hà Nội
Sỉ quần áo chợ Đồng Xuân – Hà Nội

Các sản phẩm hàng hóa ở chợ rất đa dạng và phong phú về cả mẫu mã và chất liệu. Được bày bán gọn gàng, khoa học nên người mua sẽ rất thuận tiện và dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn. Đặc biệt, là thuận tiện cho các khách hàng đang có nhu cầu tìm cho mình nguồn cung sỉ quần áo phù hợp. Ở chợ ngoài việc cung ứng sỉ các bạn cũng có thể mua lẻ.

Chợ Tân Bình – Nguồn sỉ quần áo giá rẻ miền Nam

Là một trong các nơi có nguồn cung sỉ quần áo giá rẻ được nhiều chủ shop tại TPHCM ghé thăm. Chợ Tân Bình nằm ngay trên đường Lý Thường Kiệt. Với nhiều loại sản phẩm đa dạng, có đủ các màu sắc, kích thước khác nhau, chợ Tân Bình nổi tiếng là nơi cung cấp sỉ quần áo trong thành phố.

Chợ Tân Bình
Chợ Tân Bình

Đa số các sản phẩm ở đây là đồ được may sẵn. Có nhiều loại đồ cưới được bán với số lượng 10 cái có nhiều size, nhiều màu sắc. Điều đặc biệt và hấp dẫn nhất ở chợ Tân Bình là chủ sạp ít nói thách. Các sản phẩm được bán ra với giá cả rất phải chăng, vì các sản phẩm phần lớn là nhập từ các nguồn cung trong nước.

Các sản phẩm ở đây đa phần là loại hàng thường dân, không phải loại cao cấp. Nên sẽ phù hợp cho các cửa hàng nhỏ lẻ. Đến đây, các bạn có thể thoải mái trả giá. Các chủ sạp ở đây rất dễ thương và vui vẻ, họ sẵn sàng bán hàng cho bạn khi giá cả phù hợp.

Nguồn sỉ quần áo ở chợ Móng Cái, Tân Thanh

Nguồn hàng sỉ quần áo chợ Móng Cái, Tân Thanh. Là một vùng có vị trí là biên giới với cửa khẩu Móng Cái. Ngoài các nguồn cung ở Hà Nội thì đây là nơi cung ứng sỉ quần áo khá phổ biến ở Miền Bắc. 

Chợ Tân Thanh với Móng cái đều là 2 nơi có nguồn cung sỉ áo quần giá rẻ tại biên giới. Phần lớn các thương nhân tại đây đến từ Trung Quốc, nên đây còn được gọi là khu chợ Tàu. Chính vì thế, các sản phẩm ở 2 khu này đều có mẫu mã đa dạng với giả cả cực rẻ, luôn được chuyển về liên tục từ Trung Quốc.

chợ Móng Cái, Tân Thanh
chợ Móng Cái, Tân Thanh

Ở đây, có nhiều cửa hàng do người Trung buôn bán. Họ đều rất thành thạo tiếng Việt. Bạn có thể thanh toán cho họ bằng đồng Việt Nam hoặc nhân dân tệ đều được. Lưu ý là các sản phẩm ở đây hầu như không thông qua hải quan, nên nếu có nhu cầu nhập về nguồn hàng lớn bạn hãy cẩn thận. Vì mối nguy bị bắt hàng là rất lớn.

Tuy nhiên, đây là nơi giao thương giữa nước ta với nước ngoài. Nên sẽ có không ít các mánh khóe của thương nhân đặt ra. Vậy nên, hãy nhờ người có kinh nghiệm đi theo và lựa chọn cũng như kiểm tra thật kỹ khi quyết định lấy hàng ở đây nhé!

Lấy sỉ quần áo Chợ An Đông

Có quy mô nằm nằm sau chợ Tân Bình là chợ An Đông. Nơi đây nổi tiếng về mức độ đa dạng của các nguồn hàng. Nguồn cung các sản phẩm của họ đến từ Thái Lan, Quảng Châu và cả các sản phẩm trong nước. Chợ nằm trong khu vực dễ dàng di chuyển. Các sản phẩm ở đây có chất lượng bình dân với giá cả vừa phải.

Chợ An Đông
Chợ An Đông

Tuy nhiên, cần lưu ý nếu bạn là khách hàng mới đến đây. Vì chủ sạp sẽ nói thách rất nhiều với các đối tượng mới. Khi quen rồi bạn sẽ nhận được giá cả tốt hơn. Hãy nhớ nhờ người có kinh nghiệm đi theo hỗ trợ để có được nguồn hàng tốt với giá cả phù hợp.

Nguồn sỉ quần áo tại Phố Hàng Đào, Hàng Ngang ở Hà Nội

Nguồn cung sản phẩm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn nằm tại Phố Hàng Ngang và Hàng Đào. Nói về chất lượng thì lấy sỉ quần áo ở Hàng Ngang, Hàng Đào thì chuẩn chất lượng. Các bạn chỉ cần lựa chọn về kiểu dáng và chất liệu sản phẩm. Tuy nhiên, cũng nên cân nhắc kỹ để có thể giúp cho hiệu quả kinh doanh được tốt nhất.

Phố Hàng Đào, Hàng Ngang ở Hà Nội
Phố Hàng Đào, Hàng Ngang ở Hà Nội

Trung tâm thương mại Baza – Chuyên cung cấp sỉ quần áo

Nằm cách chợ Ninh Hiệp 1,5km là khu trung tâm thương mại Baza. Ở đây, các nguồn hàng bạn cần tìm sẽ được bày bán bên lề đường. Với nhiều loại vải khác nhau về màu sắc, giá cả, chất liệu. 

Trung tâm thương mại Baza
Trung tâm thương mại Baza

Đặc biệt,Để tìm được cho mình nguồn hàng với giá cả phù hợp. Khi đến đây tìm nguồn hàng, bạn hãy trang bị cho mình các kiến thức về vải thật kỹ nhé! Vì các tiểu thương rất tinh tường, họ có thể đoán được khả năng nhận biết vải của bạn đó. 

Và đây là một số thông tin về 10 gợi ý nguồn hàng sỉ quần áo trong nước. Mong là các bạn sẽ tìm được cho mình một nguồn cung sản phẩm thích hợp. Hỗ trợ tốt công việc kinh doanh sỉ quần áo.