Top 5 Nguồn Hàng Lấy Sỉ Quần Áo Giá Siêu Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em ở đâu đẹp, chất lượng và có giá rẻ? Nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu nên lấy ở đâu? Bán quần áo trẻ em trên facebook thường lấy hàng ở đâu?… Chỉ cần bạn có ý nghỉ sẽ bán đồ trẻ em là chắc chắn các câu hỏi trên sẽ lần lượt xuất hiện. Đừng lo lắng, Top 5 nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em không thể bỏ qua này của Nguồn Hàng Tốt sẽ gợi ý hữu ích mà bạn đang cần.

5 Nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em gía rẻ

Có khá là nhiều các nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em, đây là 6 nguồn hàng lấy giá sỉ quần áo trẻ em phổ biến nhất mà ai đi bán buôn cũng phải ghé:

Nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối nội địa

Nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em tại chợ An Đông
Nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em tại chợ An Đông

Hầu hết các chủ hàng kinh doanh quần áo trẻ em đều lấy hàng từ các chợ đầu mối, bởi ở đây bạn sẽ dễ tìm thấy tất cả quần áo từ người lớn cho đến thời trang cho trẻ em mọi lứa tuổi. Có đầy đủ chủng loại, mẫu mã, chất lượng và đặc biệt, mua hàng tại các chợ này nếu có số lượng càng nhiều thì giá càng ưu đãi. Một số chợ đầu mối ưu tiên bạn nên tìm đến như:

 • TP. Hồ Chí Minh: chợ An Đông, chợ Kim Biên, chợ Tân Bình,…
 • Hà Nội: chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp (lớn nhất), Phùng Khoang,…
 • Tại các cửa khẩu: chợ Mộc Bài – Tây Ninh, Tân Thanh – Lạng Sơn, Móng Cái – Quảng Ninh,…

Phần lớn hàng hóa ở các chợ này đều có nguồn gốc từ các xưởng may trong nước hoặc đến từ Quảng Châu – Trung Quốc. Bạn cũng nên lưu ý:

Ưu điểm:

 • Hàng mua dễ dàng, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và cả công sức
  Chi phí tiết kiệm tối đa, trong chợ các sạp cạnh tranh với nhau bạn nên khéo léo sẽ có thể lấy sỉ quần áo trẻ em với giá tốt
 • Không nhất thiết phải mua với số lượng lớn, số lượng tối thiểu buộc bạn phải lấy 1 dây đủ size thì mới được giá sỉ
  Mẫu mã, màu sắc cho đến kiểu dáng, chất lượng cực kỳ phong phú
 • Với những bạn mới vào nghề, tập tành kinh doanh, vốn mỏng thì nguồn cung này rất thích hợp.

Nhược điểm:

 • Chất lượng chỉ dừng ở mức trung bình, với các mặt hàng cao cấp thường sẽ không có
 • Không có thông tin nào trên internet, mạng xã hội các kiểu để bạn tham khảo trước, mà là phải tới tận nơi để xem và lựa chọn
 • Các chợ này đều có quy định sẽ không cho phép đổi trả hàng vì bất cứ lý do gì
 • Mẫu mã hầu như là giống nhau, vì các cửa hàng có thể nói là đều lấy từ đây. Để tăng sự cạnh tranh, người ta thường chọn cách hạ giá thành và đôi khi có hàng xách tay, hàng độc.

Các cơ sở chuyên sản xuất, gia công nguồn hàng quần áo trẻ em

Nếu tài chính của shop bạn vững hơn một chút, bạn có thể tìm hiểu, tìm đối tác như các cơ sở chuyên gia công quần áo trẻ em để cùng “làm ăn”. Đây là giải pháp cũng sẽ có những ưu, nhược như sau:

Ưu điểm:

 • Bạn nắm quyền chủ động về đơn hàng vì vậy sẽ là người quyết định thiết kế, mẫu mã, kể cả chất liệu vải. Xưởng sẽ phải hoàn thành theo đúng các yêu cầu của bạn.
 • Mẫu mã có nét riêng, độc, lạ ít khi trùng ý tưởng thiết kế và không lo về cạnh tranh giá cả.
 • Vì là do bạn tự quyết định nguyên liệu, chất liệu vải cùng các phụ liệu khác cho nên chất lượng thành phẩm sẽ cao hơn so với sản phẩm chọn ngẫu nhiên từ chợ đầu mối
 • Bạn cũng sẽ có thể nhập được cả các mặt hàng đang có sẵn từ xưởng, bởi vì họ luôn có hàng xuất dư còn lại từ các đơn hàng lớn khác. Tất nhiên là hàng nhập về sẽ được hưởng giá thanh lý và cả mẫu đẹp chất lượng cao.
 • Nguồn cung cấp quần áo trẻ em ở các xưởng khá ổn định nên việc kinh doanh lâu dài của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Nhược điểm:

 • Bạn phải lên đơn hàng với số lượng lớn và việc tồn đọng hàng là điều rất dễ xảy ra.
 • Vốn phải nhiều vì đôi lúc có nhiều đơn hàng cùng lúc.

Nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em từ các shop xuất khẩu

Cách này được dành cho các cơ sở, các shop kinh doanh nhỏ, vừa. Vì hầu hết các shop hàng xuất khẩu thường có nguồn hàng rất đa dạng nên họ không ép khách hàng phải lấy đúng theo số lượng hay buộc phải lấy hết dây. Xuất xứ hàng hóa tại đây đều là mặt hàng xuất khẩu, hàng thiết kế, hoặc là mặt hàng nhập từ Trung Quốc, và cũng không phải không có các cửa hàng không được như quảng cáo.

Ưu điểm:

 • Những người mới kinh doanh thường sẽ bắt đầu từ vốn ít, không thể và cũng không nên ôm hàng sẵn. Mỗi khi khách order mẫu nào thì shop bạn chốt lại rồi nhập hàng về để trao tay khách.
 • Các shop xuất khẩu này sẽ quy định đơn hàng có số lượng bao nhiêu vào lần đầu tiên và, những đơn sau thì thoải mái vì không còn ép số lượng mà vẫn được mua giá sỉ.
 • Bạn có thể tham khảo và chọn đặt hàng trên các album sản phẩm có trên web, sau đó đến nơi để lấy hàng.
 • Shop bạn có thể đổi trả sản phẩm nếu là lỗi do người bán như là: không đạt chất lượng, quy cách sai, không giống như quảng cáo, hoặc là bạn không muốn bán sản phẩm đó nữa đều có thể được.

Nhược điểm:

 • Hàng nhập từ nguồn này có giá cao hơn các nguồn như liệt kê ở trên. Nếu so với nguồn hàng sỉ chợ đầu mối thì chênh lệch có khi lên tới 20 – 30% hoặc cao hơn.
 • Bạn khó mà chủ động vì không phải hàng của mình đặt may gia công hay thoải mái lựa chọn, đảo nhiều shop.

Nguồn hàng sỉ từ các website thương mại điện tử

Mới khai trương shop, ít vốn nhưng bạn muốn tìm được nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em số lượng ít có giá sỉ rẻ nhất, thì đây chính là lựa chọn bạn cần phải cân nhắc. Một số trang đang cung cấp nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em online phổ biến như:

 • Kho hàng sỉ Lami
 • Nguồn hàng tốt
 • Thị trường sỉ

Khi tham gia các diễn đàn mua bán, trang thương mại điện tử, shop bạn sẽ nhanh chóng làm quen và mở rộng hợp tác với những người cùng chung mục tiêu kinh doanh như mình. Có thể từ đây kết hợp với nhau để cùng nhận được giá tốt, giá buôn ưu đãi từ nhà sản xuất.

Lấy sỉ quần áo trẻ em trực tiếp từ nước ngoài

Với khách hàng, người tiêu dùng có thu nhập cao, việc mua sắm cho con mình món thời trang cao cấp, chất lượng tốt không có gì lạ. Bạn nên lấy nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em từ đâu? Khách hàng này sẽ chỉ chọn các bộ đồ, mặt hàng thời trang có thương hiệu nhập khẩu từ nước ngoài.

Có thể là nhập hàng từ Trung Quốc, hoặc từ Thái Lan, Nhật và các nước Châu Âu, Mỹ,… Nếu chọn nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em từ các nguồn này, bạn nên suy nghĩ nên áp dụng cách nào: sáng tận đất nước đó để mua và ship hàng về Việt Nam, thông qua đại lý, đơn vị mua hàng hộ, hoặc đặt hàng trên các website.

Đặt mua mua nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em  trên website TMĐT nước ngoài Trung Quốc:

 • Alibaba
 • Taobao
 • Tmall…

Đặt mua nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em trên website TMĐT ở Thái Lan tại các trang:

 • dekdoy.com
 • paotung.com
 • baokid.com
 • shoesruslive.com
 • giantbabys.com
 • kiwikitarshopkid.com

Một số các đơn vị vận chuyển Thái Lan – Việt Nam:

 • giaonhan247.com
 • cargobi.com
 • ssj.com.vn
 • vinthai.net

Các lưu ý khi mua sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

Có nhiều cách để chọn mua nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em, và đây là một số chú ý khác quan trọng bạn nên tham khảo hoặc bỏ túi nhé:

Không chỉ có giá rẻ là được

Hàng kém chất lượng đúng ra chỉ phù hợp với bán vỉa hè, hoặc bán tại các chợ thị trấn, chợ ngoại thành chứ ít khi được trưng bày trong shop hoặc bán online. Vì vậy mà khi bỏ sỉ quần áo trẻ em ở các chợ đầu mối như Tân Bình, An Đông,..các chủ shop cần chọn những nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em có chất lượng tốt một chút, không chỉ có giá rẻ mà thôi.

Lựa chọn nguồn lấy sỉ quần áo trẻ em có chính sách đổi trả

Đặc điểm chung của hầu hết các nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ là bạn phải nhập hàng theo số lượng lớn, theo ri (lố) hoặc dây. Đối với hàng xuất dư thì họ thường yêu cầu lấy sỉ từ 10 – 20 chiếc, tuỳ mẫu, tùy size và màu sắc sẽ lựa chọn lộn xộn đã theo tỉ lệ lô, vì vậy mà đôi khi bạn có thể sẽ không lựa chọn được theo ý muốn.

Một số shop sỉ sẽ không có bảng báo giá chung, vậy nên bạn cần tham khảo nhiều về các quy định của việc đổi trả như gửi lại những mẫu bán chậm, hoặc hàng không giao đúng theo đơn,…

So sánh giá từ nhiều nguồn bán sỉ

Mỗi ngày sẽ có thêm vô số các shop bán sỉ quần áo trẻ em ra đời, song song đó là dày đặc tần suất lượng thông tin quảng cáo sản phẩm được đăng tải. Có thể là các shop may tận xưởng hoặc công ty rồi đem ra kinh doanh, nhưng cũng có rất nhiều shop chỉ cần lấy hàng qua trung gian rồi bán lại.

Tốt nhất, nên lấy báo giá và so sánh xem ở đâu rẻ, chất lượng kiểu dáng tương đối, và nhớ là cân đối cả chính sách hỗ trợ vận chuyển, địa điểm giao nhận cũng như cách thức thanh toán để có quyết định nguồn hàng ấy sỉ quần áo trẻ em phù hợp với shop bạn.

Lấy sản phẩm làm mẫu khi đặt hàng

Khi lấy sỉ bạn thường phải lấy theo dây, nhiều mẫu với số lượng lớn, ngày đặt hàng và nhận hàng thường cách nhau từ 2 tuần – 1 tháng, vậy nên để an toàn, bạn nhớ lấy mẫu của sản phẩm để so sánh chất lượng và màu sắc khi nhận hàng.

Vì nếu không, bạn sẽ gặp phải trường hợp là cùng một mẫu mã nhưng ba, bốn mức giá khác nhau, do nhiều nhà máy sản xuất. Vì vậy mà khi có mẫu trong tay bạn sẽ dễ kiểm soát chất lượng và thoả thuận với chủ buôn nếu như hàng bị lỗi, hỏng.

Lấy sỉ số lượng vừa đủ nhưng giá vẫn rẻ

Càng nhập nhiều giá hàng càng rẻ. Tuy nhiên, bạn cũng nên cần linh hoạt để lựa chọn những mẫu mã mới phù hợp với xu hướng xã hội tại mỗi thời điểm khác nhau để nhanh bán hết hàng.

Vì thế, bạn chỉ nên lấy với số lượng vừa phải để không bị ôm hàng tồn và còn giúp có vốn xoay sở để cập nhật những mẫu mã mới ngay lập tức.

Lựa chọn kỹ nhãn mác

Nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em xịn, chất lượng thường có nhãn mác bằng vải đính vào sản phẩm ở cổ áo, bên hông áo, hay ở cạp quần, hoặc là in trực tiếp lên sản phẩm.

Ví dụ: hàng vnxk chuẩn thường có nhãn mác tinh xảo, rõ nét từng dòng chữ cho đến hình thêu. Khi mua hàng xuất xịn, nhãn mác là chữ in, để kiểm tra bạn dùng 2 tay kéo nhẹ thì nhãn sẽ bị giãn ra nhưng nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu mà không bị đứt hay rạn.

Nhãn mác quần áo trẻ em VNXK xịn thường sẽ có hai hoặc ba nhãn mác trở lên. Chúng cung cấp đầy đủ thông tin về thương hiệu, size, chất liệu, cách sử dụng hoặc sẽ có thể thêm một vài ngôn ngữ khác.

Chọn quần áo trẻ em xuất khẩu có họa tiết đẹp, đường may tỉ mỉ

Nhiều người tiêu dùng yêu thích nhất quần áo trẻ em xịn là các đường chỉ may rất tỉ mỉ, họa tiết đẹp, dễ thương và chắc chắn, sắc nét, tinh xảo và đặc biệt là không có chỉ thừa vương vãi. Còn các loại fake sẽ có đường may cực sơ sài, không đều và rất dễ bị bung khi mặc, thậm chí đường may rối và không đều, mép hình bị lem.

Với những gợi ý về Top 5 nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em không thể bỏ qua, Nguồn Hàng Tốt hy vọng bạn sẽ không còn băn khoăn nhiều về việc lấy hàng ở đâu nữa nhé!

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC: