Top 3 Khóa Học Gia Công Mỹ Phẩm Uy Tín Tphcm

5/5 - (4 bình chọn)

Gia công mỹ phẩm ngày càng phát triển mạnh mẽ, để giúp bạn có thể dễ dàng định hướng và chọn được cho mình một lớp học gia công mỹ phẩm mời bạn tham khảo qua nội dung bài viết ngay sau đây cùng Nguonhangtot.com.vn nhé! 

Xem nhanh

Khóa học gia công mỹ phẩm nâng cao

Khóa học gia công mỹ phẩm nâng cao cung cấp đầy đủ nhất về toàn bộ kiến thức gia công cũng như tất cả các dòng mỹ phẩm trên thị trường hiện nay.

Khóa học gia công mỹ phẩm nâng cao
Khóa học gia công mỹ phẩm nâng cao

Khóa học dành riêng cho người đang có định hướng xây dựng, phát triển thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình. Bạn sẽ được trang bị từ a-z những kiến thức về bào chế mỹ phẩm cũng như kiến thức về thẩm mỹ da liễu,…

Khóa dạy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Chọn khóa học này bạn sẽ nhận được chương trình đào tạo chuyên sâu để nắm bắt được hết những kiến thức về bào chế mỹ phẩm, kết thúc sẽ trở thành một chuyên gia về lĩnh vực này.

Khóa dạy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp
Khóa dạy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Nội dung khóa học gia công mỹ phẩm:

 • Học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức nền về thẩm mỹ và mỹ phẩm 
 • Kiến thức chuyên sâu về da liễu thẩm mỹ
 • Được đào tạo và phân tích quy trình, những nguyên tắc chung trong điều chế tất cả các dòng mỹ phẩm.
 • Học viên được theo dõi đánh giá và cải thiện khả năng, cũng như tư duy nghiên cứu.

Mời bạn đọc ngay bài viết: Top 10 công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao giá rẻ

Khóa học gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Tùy mỗi người, có thể bạn đã biết cơ bản về nghề này, tham gia khóa học sẽ giúp bạn gia tăng thêm sự hiểu biết của mình về lĩnh vực mỹ phẩm, và xa hơn là trở thành một chuyên gia thực thụ trong ngành hóa – mỹ phẩm. 

Khóa học gia công mỹ phẩm theo yêu cầu
Khóa học gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Khóa học truyền đạt nhiều những kiến thức gia công mỹ phẩm theo yêu cầu về những dòng sản phẩm sau:

 • Khóa học gia công, làm son môi
 • Học làm xà phòng
 • Làm sáp tẩy trang, gel dưỡng da
 • Sữa rửa mặt
 • Mặt nạ, dầu gội
 • Kem trị mụn, kem trị nám 
 • Khóa học làm serum,  serum trị mụn, serum trị nám
 • Khóa học làm kem dưỡng da, serum dưỡng da.

Để có thể chọn được nơi dạy học gia công mỹ phẩm chất lượng, uy tín bạn cũng cần tìm hiểu thêm về nghề này, đặc thù cũng như làm sao để đánh giá các nơi mở khóa, hãy cùng tìm hiểu thêm sau đây. 

Học gia công mỹ phẩm có khó không? 

Mỹ phẩm tự làm “handmade” và mỹ phẩm thiên nhiên “natural” đang ngày càng lên ngôi. Gia công mỹ phẩm cũng từ đó trở nên rất “hot”. Thông thường, một đơn vị sở hữu được công thức mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp sẽ có tiềm năng phát triển và muốn tự sản xuất nó trở thành thương hiệu, sản phẩm độc quyền. 

Học gia công mỹ phẩm có khó không
Học gia công mỹ phẩm có khó không

Và người ta sẽ  có 2 cách lựa chọn: thứ nhất là thuê đơn vị gia công mỹ phẩm, sản xuất và cách còn lại là tự học gia công mỹ phẩm để tự tay tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Gia công mỹ phẩm là tạo ra một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, sản phẩm hóa mỹ phẩm,..hoàn chỉnh từ công thức, nguyên vật liệu và đồ dùng, dụng cụ, máy móc có sẵn. Đối với người yêu thích học gia công mỹ phẩm, phần lớn là người có hoài bão có thể tạo ra sản phẩm chất lượng nhằm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp cho chính bản thân, nhân rộng và lan tỏa ra cộng đồng, phát triển thành mạng lưới kinh doanh hợp pháp. Chính vì vậy mà bạn có thể chọn  đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, phù hợp để theo học.

Bạn cần trang bị gì khi tham gia học gia công mỹ phẩm?

Bạn cần trang bị gì khi tham gia học gia công mỹ phẩm
Bạn cần trang bị gì khi tham gia học gia công mỹ phẩm

Học gia công mỹ phẩm không quá khó khi được người có kinh nghiệm hướng dẫn và riêng bản thân bạn có quyết tâm theo đuổi. 

 • Cần có sự đam mê và quyết tâm nỗ lực theo đuổi lâu dài để có thể tìm ra một công thức gia công mỹ phẩm độc quyền.
 • Cần có chút kiến thức về hóa mỹ phẩm. Nếu chưa thực sự am hiểu bạn yêu cầu bên cung cấp dịch vụ dạy học có thể đào tạo cho bạn.
 • Bạn cần có nguồn vốn để theo đuổi đam mê. Vốn được dùng để mua nguyên vật liệu, chai, lọ, nhãn mác và bao bì, giấy đăng ký thương hiệu, giấy công bố sản phẩm khi bạn muốn phát triển nó rộng rãi ra ngoài thị trường.

Dựa trên cơ sở nào để đánh giá chất lượng dạy học gia công mỹ phẩm tốt nhất? 

Hiện có nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm quy mô lớn nhỏ, tùy thuộc vào điều kiện và bạn muốn học được nhiều ít, cơ bản hay chuyên sâu, trọn gói khóa học. Khi chọn nơi học, bạn cần nhận xét đơn vị đào tạo có nhà máy, đội ngũ kỹ sư, nhân công,…thế nào. Bởi lẽ, Các tiêu chuẩn của GMP đều được áp dụng vào ngành gia công mỹ phẩm một cách nghiêm ngặt. 

Dựa trên cơ sở nào để đánh giá chất lượng dạy học gia công mỹ phẩm tốt nhất
Dựa trên cơ sở nào để đánh giá chất lượng dạy học gia công mỹ phẩm tốt nhất

Vậy nên bạn căn cứ vào các yếu tố sau đây khi chọn khóa học:

 • Tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) là yêu cầu điều kiện vệ sinh an toàn cao về dược phẩm, mỹ phẩm và những thiết bị y tế, thực phẩm. Sản phẩm cuối cùng của quy trình sản xuất phải đáp ứng đủ những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng. 
 • Trong ngành gia công mỹ phẩm, GMP là cơ sở được dùng đánh giá chất lượng sản xuất và đảm bảo sức khỏe, lợi ích người tiêu dùng. Các tiêu chuẩn của GMP bao gồm: 
 • Cơ cấu tổ chức nhà máy 
 • Hệ thống vai trò, trách nhiệm của cấp quản lí chất lượng
 • Cán bộ thủ tục, hướng dẫn cũng như quy trình kiểm soát chất lượng
 • Các nguồn lực cốt lõi để thực hiện công tác quản lý chất lượng,…

Top 3 khóa học gia công mỹ phẩm uy tín tphcm bạn vừa xem qua chắc chắn sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều ý tưởng và sự chọn lựa khóa học chính xác. Chúc bạn thành công.