8 Cửa Hàng Sỉ Quần Gen Bụng Uy Tín Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Cửa hàng sỉ quần gen bụng là kết quả đang được rất nhiều người kinh doanh online tìm kiếm trên google hiện nay. Do nhu cầu làm đẹp của những bà mẹ sau sinh là cực kì lớn. Không những thế mà hầu hết những chị em làm văn phòng hay vì bất cứ lí do nào đó phải ngồi nhiều điều gặp phải vấn đề tương tự. Tôi muốn nói với bạn rằng, không phải thời gian nào khác mà chính tại lúc này là cơ hội để bạn kinh doanh mặt hàng quần gen bụng. Nhưng đâu là nguồn hàng giá sỉ tốt bây giờ ?

Quần gen bụng
Quần gen bụng

Không có gì phải lo lắng cả ? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật top các cửa hàng chuyên sỉ quần gen bụng uy tín nhất. Các bạn cùng tham khảo nhé !

Xem nhanh

Đồ lót sài gòn

Đồ lót Sài Gòn thuộc công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ Quyên Thùy thành lập từ năm 2016.

Đồ lót Sài Gòn đang kinh doanh theo mô hình online trong nước cũng như kinh doanh trực tiếp tại cửa hàng. Được thành lập vào năm 2016, là công ty uy tín trên thị trường có nhà xưởng, cửa hàng và kho hàng ở tp Hồ Chí Minh. Nơi đây luôn là nơi cung cấp nguồn sỉ đáng tin cậy, uy tín cho mọi người đáng muốn tìm cho mình nguồn hàng để kinh doanh.

Cửa hàng sỉ quần gen bụng đồ lót Sài Gòn
Cửa hàng sỉ quần gen bụng – Đồ lót Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 110 Đường Số 4, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

SĐT: 0933 387 816

Website: Dolotsaigon.vn

Cửa hàng sỉ quần gen bụng Cécile

Mỹ phẩm Cécile thuộc công ty TNHH một thành viên mỹ phẩm Lê Hân. Thị trường chính cung cấp các sản phẩm trong nước và ngành hàng chủ yếu là thời trang. Được thành lập từ năm 2019, mỹ phẩm Cécile được biết đến như là một trong những nhà cung cấp được cộng đồng người mua sĩ biết đến. Chưa hết, mặc dù cửa hàng mỹ phẩm Cécile đặt tại Tp. Cần Thơ nhưng phạm vi kinh doanh mỹ phẩm của Cécile được phủ sống trên khắp đất nước Việt Nam. Vì lí do đó, dù bạn ở xa hay gần thì đều có thể yên tâm mua sỉ sản phẩm của Cécile bạn nhé!

Cửa hàng sỉ quần gen bụng Cécile
cửa hàng sỉ quần gen bụng – Cécile

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 47 Xuân Thủy, KDC Hồng Phát, Phường An Ninh, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.

SĐT: 0939 196 885

Sỉ đồ lót xuất khẩu Vicsexy

Vicsexy đồ lót xuất khẩu – nhà cung cấp chuyên sỉ đồ lót nam nữ kinh doanh theo mô hình online trên toàn quốc và trực tiếp tại cửa hàng. Vicsexy đồ lót xuất khẩu trực thuộc công ty TNHH thời trang Vic tại Tp. Hồ Chí Minh và đã được đảm bảo về giấy phép kinh doanh, địa chỉ và mô hình kinh doanh.

Được thành lập vào năm 2016, Vicsexy đồ lót xuất khẩu do Bà Đinh Thị Thúy làm đại diện là hộ kinh doanh uy tín có kho hàng đặt tại Tp Hồ Chí Minh. Vicsexy đồ lót xuất khẩu đáp ứng nhu cầu mua sỉ đồ lót nam nữ chất lượng, hàng chính hãng của thương hiệu nội y Vicsexy của người mua hàng.

Nơi đây sản xuất và cung cấp các loại đồ lót với số lượng lớn và mức giá tốt nhất trên thị trường. Các sản phẩm của Vicsexy được cung cấp hầu hết trên đất nước Việt Nam. Với kinh nghiệm sản xuất và phân phối các loại đồ lót Vicsexy đồ lót xuất khẩu đã tạo được chổ đứng trên thị trường. Là nhà cung cấp đầu mối cho các đơn vị bán sỉ, các shop và các shop online trên toàn quốc.

Cửa hàng sỉ quần gen bụng – Vicsexy

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 79 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận.

SĐT: 0903 068 802

Website: vicsexy.vn

Đồ Lót Nữ Giti Shop

Đồ Lót Nữ Giti Shop cung cấp chuyên sỉ các sản phẩm đồ lót nữ theo mô hình online trên toàn quốc và trực tiếp tại cửa hàng. Tại Đồ Lót Nữ Giti Shop sẽ có đa dạng mẫu mã hàng hoá quần gen nịt bụng Thái Lan, quần gen bụng Nhật Bản,… có chất lượng chuẩn hàng VNXK. Bên cạnh đó khi lấy sỉ tại shop bạn sẽ được hưởng mức giá sỉ rẻ nhất thị trường và được hỗ trợ tận tình từ shop. Không những thế khi lấy sỉ và bán hàng online bạn cũng được hỗ trợ hình ảnh và video sản phẩm để cho quá trình bán hàng của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vậy còn chừng chờ gì nữa mà không đến ngay Đồ Lót Nữ Giti Shop để lấy quần gen bụng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 378/17 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0949 820 302

Chợ sỉ Trung Quốc

Xây dựng và phát triển từ 2017, chợ sỉ Trung Quốc thuộc công ty cổ phần xây dựng và thương mại LÂM PHONG do ông Trịnh Đức Thịnh làm đại diện được cộng đồng người mua sỉ biết đến là công ty bán sỉ đồ gia dụng, sức khỏe – làm đẹp theo mô hình Online và trực tiếp tại cửa hàng. Chưa hết, mặc dù cửa hàng và kho hàng chợ sỉ Trung Quốc đều đặt tại Lạng Sơn nhưng phạm vi kinh doanh đồ gia dụng, sức khỏe – làm đẹp của chợ sỉ Trung Quốc được phủ sống trên toàn đất nước Việt Nam.

Cửa hàng sỉ quần gen bụng chợ sỉ Trung Quốc
Cửa hàng sỉ – Chợ sỉ Trung Quốc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Chợ Đồng Đăng, Xã Nam Quan, Thị trấn Đồng Đăng, Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn.

SĐT: 0936 091 477

Mua hàng sỉ

Mua hàng sỉ kinh doanh theo hình thức hộ gia đình. Mua hàng sỉ – nhà cung cấp chuyên sỉ hàng gia dụng kinh doanh theo mô hình online trên toàn quốc và trực tiếp tại cửa hàng. Được thành lập vào năm 2016, mua hàng sỉ do Bà Võ Thị Xuân làm đại diện là hộ kinh doanh uy tín có cửa hàng và kho hàng đặt tại Tp Hồ Chí Minh. Mua hàng sỉ luôn đáp ứng nhu cầu nguồn hàng của tất cả mọi người muốn kinh doanh trong nước.

Cửa hàng sỉ quần gen bụng mua hàng sỉ
Cửa hàng sỉ quần gen bụng – Mua hàng sỉ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 145/12 Lê Quang Định, Phường 14, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

SĐT: 0902 342 539

Website: Muahangsi.vn

Chuyên sỉ đồ lót, quần áo nam nữ

Hoạt động từ 2018, chuyên sỉ đồ lót nam nữ thuộc cửa hàng kinh doanh tổng hợp LÊ DƯƠNG do ông Lê Văn Dương làm đại diện được đông đảo người mua sỉ biết đến là nhà bán sỉ đồ lót, quần áo nam nữ theo mô hình Online và trực tiếp tại cửa hàng. Chưa hết, Mặc dù cửa hàng của  chuyên sỉ đồ lót nam nữ đặt tại Hà Nội nhưng phạm vi kinh doanh của  chuyên sỉ đồ lót nam nữ bao trùm trên toàn quốc. Nên dù bạn ở xa hay gần thì chuyên sỉ đồ lót nam nữ đều có thể chuyển hàng đến tận nhà cho bạn.

Cửa hàng sỉ quần gen bụng đồ lót nam nữ
Cửa hàng sỉ – Đồ lót nam nữ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

SĐT: 0834 193 228

Đồ lót giá sỉ siêu rẻ

Cửa hàng sỉ quần gen bụng đồ lót giá rẻ
Cửa hàng sỉ Đồ lót giá rẻ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 30/10 Đường 49, Phường Hiệp Chánh, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

SĐT: 0909 437 977

Khi bạn cần chằn chừ thì rất ngoài người đã và đang làm giàu ở ngoài kia. Hãy lên những kế hoạch kinh doanh cho chính bản thân mình. Trên đây là top các cửa chuyên cung cấp sỉ quần gen bụng. Hy vọng đây là sẽ một lựa chọn cho tất cả mọi người đang hay có ý định kinh doanh.

Chúc tất cả mọi người kinh doanh thành công !

» Xem thêm: Top Các Cửa Hàng Chuyên Sỉ Đồ Lót Nữ Chất Lượng