Top 5 app thanh lý quần áo uy tín

5/5 - (2 bình chọn)

Nhiều người đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ thanh lý ký gửi quần áo không sử dụng tới nhưng lại có ít quỹ thời gian để tìm kiếm. Đừng lo! Hiện nay với sự xuất hiện các app thanh lý quần áo sẽ giúp bạn thuận tiện hơn và giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian. Cùng Nguonhangtot tìm hiểu ngay sau đây! 

Chợ Tốt – app thanh lý quần áo

Chợ Tốt được biết đến là một app thanh lý quần áo hàng đầu tại Việt Nam từ lâu. App cho phép kết nối trực tiếp giữa người mua và bán với nhau không cần thông qua bên thứ 3. Chợ được đông đảo người có nhu cầu tham gia vì sở hữu rất nhiều tiện ích như: mua bán thanh lý đồ gia dụng, mỹ phẩm, quần áo và thậm chí là cả mua- bán cho thuê bất động sản,… 

Ứng dụng Chợ Tốt app thanh lý quần áo
Ứng dụng Chợ Tốt

Hàng ngày tại Chợ Tốt thường có hàng triệu lượt truy cập mua bán. Với thao tác đơn giản trên ứng dụng, như chụp hình, điền thông tin là có thể đăng tin để bán và quan trọng nhất vẫn là mọi giao dịch đều được miễn phí.  

Nếu bạn cần bán nhanh hoặc tìm mua nhanh có thể trả thêm ít phí “đẩy bài” nhưng cái gì cũng vậy, chi phí đó cũng xứng đáng với giá trị bạn sẽ thu được. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ các tin đăng bán lên mạng xã hội khác như zalo, facebook… Để thu hút nhiều khách hàng và tương tác.

Tính năng chính:

  • Giao dịch mua bán đăng tin an toàn, tiện lợi, rõ ràng.
  • Săn hàng mình cần mọi lúc mọi nơi, vô cùng tiện lợi. 
  • Liên tục có người cập nhật sản phẩm, giá bán mới mỗi ngày. 
  • Đánh dấu dễ thất các mặt hàng Hot để “săn”.  
  • Lưu các tìm kiếm giúp bạn mua sắm nhiều lần. 

>>> Tham quan tại: https://www.chotot.com

Popsy – app thanh lý quần áo

Ứng dụng mua bán đồ cũ Popsy là app thanh lý quần áo được nhiều người chọn dùng vì tính đơn giản và nhanh chóng. Nơi đăng tín, trao đổi mua bán đồ cũ hoàn toàn miễn phí. Giống như những ứng dụng ký gửi, thanh lý mua bán đồ cũ hiện nay, Popsy là địa điểm không chỉ giúp bán đồ cũ nhanh chóng mà bạn có thể bán đồ cũ và chọn mua những món đồ với giá tốt nhất và gần nhất. 

Ứng dụng Popsy
Ứng dụng Popsy

Một số tính năng của Popsy:

  • Đăng bán sản phẩm hoặc tìm mua sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng.
  • Trò chuyện, trao đổi giữa người mua và người bán thuận tiện và riêng tư.
  • Giao dịch liên tục 24/7 và miễn phí 100%.
  • Vận chuyển hàng khách thanh toán trực tiếp.

 https://popsy-popsy-compra-e-venda-de-coisas-usadas.vn.aptoide.com/app

5miles – app thanh lý quần áo

App mua bán đồ cũ trong 5 dặm là app thanh lý quần áo có tính năng khoanh vùng. 5 miles giúp người tiêu dùng có thể thoải mái khám phá những sản phẩm cách bạn trong bán kính 5 dặm. App giúp cho người cần tìm được một công việc mới hoặc nơi ở hay nhu cầu thuê các dịch vụ địa phương.

Ứng dụng 5miles
Ứng dụng 5miles

Đội ngũ giám sát của 5miles tìm hiểu và duyệt kỹ các bài đăng, cuộc hội thoại để hạn chế/ tránh được tình trạng lừa đảo. Một điểm khác biệt khiến người dùng hài lòng của app này là tính năng đẩy tin, đưa tin đăng bán của bạn lên trên cùng hoàn toàn miễn phí. 

Nếu bạn đang cần đẩy nhanh tin thanh lý quần áo của mình, số lượng nhiều,.. Hãy vào app 5 dặm nhé! 

https://zinpro.vn/vn/app-5-miles-ung-dung-mua-ban-do-cu-quanh-vung_d182.html

Get It

Hình như trang này đã dừng hoạt động rồi, Hiển xem nhé: 

https://tinhte.vn/thread/get-it-chinh-thuc-ngung-hoat-dong.3115370/

Second hand trực tuyến SSSmarket

Một trong những app app thanh lý quần áo phù hợp nhất với nhu cầu ngay khi cần của mọi người. Hàng hóa các loại, từ quần áo, phụ kiện,…  trong hàng ngàn mẫu sẽ được phân loại kỹ càng.  

Ứng dụng SSSMarket
Ứng dụng SSSMarket

Bạn có thể tải về tại App store hoặc CH Play. Giao diện và trải nghiệm trên ứng dụng SSSmarket là sự kết hợp của Tiktok và Shopee và trải nghiệm việc lướt xem đồ, mua hàng khá tiện lợi. Thao tác tạo shop (trang của người bán) và đăng bán đồ tương đối đơn giản, dễ hiểu. Mình nghĩ sẽ không làm khó được chị em đâu; đặc biệt là các bạn gen Z – vốn là đối tượng người dùng mục tiêu chính của SSSmarket. 

Hiện tại chi phí đăng bán đồ trên SSSmarket là 9%. Tức là khi bạn bán thành công 1 đầm 100k, bạn sẽ nhận về 91k; còn lại 9k trả cho SSSmarket. Nền tảng này có mô hình subcription cho các shop bán với mức chi phí cố định hàng tháng, nếu sử dụng nền tảng này bạn sẽ không cần chia hoa hồng trên doanh thu nữa.

 https://www.sssmarket.vn/post/ung-dung-second-hand-truc-tuyen

Piktina

Piktina là app thanh lý quần áo mới ra mắt nhưng ngạc nhiên là tốc độ phát triển của Piktina rất đáng “gờm”. Gần đây nhất, app này có hợp tác với Comfort và Baemin trong các chiến dịch giúp người dùng thay đổi nhận thức về quần áo secondhand.

Ứng dụng Piktina
Ứng dụng Piktina – app thanh lý quần áo uy tín

 

Phí bán hàng thanh lý, ký gửi, cũ mới,… hiện nay trên nền tảng này là 20% trên giá bán. Ví dụ: muốn pass 1 em jean giá 100k, Piktina sẽ lấy phí 20k và người bán nhận về 80k. Còn với người mua sẽ có mức giá cần trả: 100k + 8%VAT = 108k. Và giá 108k cũng chính là mức giá hiển thị của sản phẩm trên app. 

https://apps.apple.com/vn/app/piktina-%C4%91%E1%BB%93-si-%C4%91%E1%BA%B9p-%C4%91%E1%BB%99c-h%E1%BB%9Di/id1620908692?l=vi

Bạn muốn Nguonhangtot.com.vn chia sẻ chi tiết về nền tảng bán hàng ngành nào nữa thì comment nhé. Chúc bạn chọn được app thanh lý quần áo ưng ý với mình nhất. 

Xem thêm:

Top 10 shop thanh lý quần áo ở Cần Thơ